สถานที่ติดต่อ

อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ 33160

เวลาทำการ

เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์

หยุด เสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์

ติดต่อเพิ่มเติม

Tel./Fax : 045-681-040

อีเมล์ : rsschool@rsschool.ac.th

rs@rsschool.ac.th

โรงเรียนราษีไศล ต้อนรับคณะกรรมการการประเมินผลงานข้าราชการครู องค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเลื่อนวิทยฐานะสูงขึ้นเป็นวิทยฐานะ ผู้อำนวยการการเชี่ยวชาญพิเศษ นายรุ่งสวัสดิ์ มณีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราษีไศล โดยคณะกรรมการประกอบด้วย ศ.ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ , ศ.ดร.นรินทร์ สังข์รักษา, ดร.รัตติกร ทองเนตร, นายไกรศักดิ์ วรทัต, นางสรินนา กฤษณะคุปต์  วันที่ 11 เมษายน 2567  ณ  ห้องประชุมภูไศล  โรงเรียนราษีไศล